Hàm lượng các chất có trong mật ong rừng

Thế nào là mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và còn rất tốt nếu bạn có thể sử dụng mật ong rừng hằng ngày. Trên thị trường có bán rất nhiều mật ong rừng nhưng vì người bán luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Liệu rằng mật ong rừng có được 100% nguyên chất? Giá cả có đi liền với chất lượng hay không? Cùng Foodshown tìm hiểu ngay về mật ong rừng nhé!

Mật ong có rất nhiều công dụng cho sức khỏe bên cạnh đó mật ong còn có công dụng làm đẹp cho các chị em. Mật ong thì có hai loại là mật ong nuôi và mật ong rừng, vậy loại nào tốt hơn? giá cả của từng loại ra sao?

mat ong rung nguyen chat
Thế nào là mật ong rừng nguyên chất

Thực tế mật ong nuôi hay mật ong rừng đều tốt cả chỉ cần chúng còn nguyên chất. 

Mật ong là một chất ngọt được chiết xuất từ mật hoa và dịch ngọt từ các loại cây. Chúng được được tạo ra nhờ hoạt động chăm chỉ của những chú ong và một số loại công trùng có lợi tạo ra nhờ quá trình bốc hơi nước và enzim do ong chiết xuất ra.

Dưới đây là bảng hàm lượng các thành phần thiết yếu cấu tạo nên mật ong. Số liệu được nghiên cứu từ mẫu mật ong ở nước cận nhiệt đới và vùng ôn đới.

ban mat ong rung nguyen chat
Thế nào là mật ong rừng nguyên chất

– Nước dưới 21%

– Đường khử trên 65%

– Đường sucroza dưới 5%

– Tro dưới 1%

– Axit tự do dưới 40ml đương lượng/kg

– Amylaza (diastaza) trên 3 độ Gothe

– HMF dưới 40mg/kg

===>> Tham khảo món ăn thịt bò nướng mật ong bổ dưỡng: https://foodshownw.com/bat-mi-cong-thuc-lam-mon-thit-bo-nuong-mat-ong-khong-thua-nha-hang-5-sao.html

Dù là mật ong nuôi hay mật ong rừng thì chỉ cần đạt chất lượng theo bảng têu chí phần trăm ở trên thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Hãy tìm những địa chỉ uy tín để mua mật ong rừng nguyên chất. Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ bán mật ong rừng đáng tin cậy tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mật ong đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *