Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất – Bán sỉ, bán lẻ

Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất – Bán sỉ, bán lẻ

Vỏ cây quế – quế thanh hiện nay là loại hương liệu được khách hàng trên khắp thế giới tin dùng. vỏ cây quế khô có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh gồm những vấn đề về đường hô hấp, nhiễm trùng da, hỗ trợ hệ tim mạch, tiểu đường. Vỏ cây quế khô cũng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. vỏ cây quế khô có nhiều công dụng như thế, vậy mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội, mời bạn đọc thông tin dưới đây.

Ở nước ta, cây quế là loài thảo dược quý hiếm được trồng nhiều ở các khu vực miền núi miền núi. Y học dân gian có nói, cây quế càng lâu năm thì chất lượng của vỏ cây quế càng tốt. Và chất lượng khác nhau nên giá vỏ cây quế khô cũng khác nhau. mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất ?

Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất - Bán sỉ, bán lẻ
Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất – Bán sỉ, bán lẻ

Công dụng của vỏ quế khô

Theo đông y, vỏ cây quế khô có vị cay ngọt, tính ấm, chữa cảm lạnh không có mồ hôi và tê thấp chân tay đau buốt. Bên cạnh vỏ cây quế, cành quế dùng để vót nhỏ thì gọi là quế tiêm, cành nhỏ vừa là quế chi. Quế có hai tên gọi: quế tâm và quế nhục. Quế tâm là quế thông gọt bỏ vỏ thô bên ngoài, lấy lớp trong. Quế nhục là quế bóc ở thân, cành to, dày. Giờ đây, tìm địa chỉ bán vỏ cây quế khô là quế tâm và quế nhục cũng trở nên dễ dàng.

>>> thanh quế giá bao nhiêu mua ở đâu chất lượng nhất

Tinh dầu vỏ cây quế chủ yếu được chiết xuất từ vỏ cây quế khô nguyên chất 100 có tính kháng khuẩn, kháng nấm và rất giàu khoáng chất thiết yếu như mangan, sắt và canxi. Tinh dầu vỏ cây quế cũng có một hàm lượng cao chất xơ, một loại dược liệu làm đẹp rất hiệu quả.

vỏ cây quế khô là dược liệu có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Bột quế khô có tác dụng cực kỳ tốt với lợi ích làm đẹp cho da và cơ thể người phụ nữ còn hơn cả vỏ cây quế mà ít người biết điều này. Vì thế, ngày nay, nhiều người tìm địa chỉ bán vỏ cây quế khô để mua sản phẩm này.

Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất - Bán sỉ, bán lẻ
Mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất – Bán sỉ, bán lẻ

Các vi chất ở vỏ cây quế khô gồm nước, chất khoáng, tinh bột, một ít đường, tanin. Hoạt chất là tinh dầu, tinh dầu vỏ cây quế có nhiều eucalyptol, eugenol, safrol và borneol.

Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội

Quế thanh khô có nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bán vỏ cây quế khô ở Hà Nội ở đâu chính là điều mà nhiều người quan tâm.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tags: ,

Bài viết cùng chuyên mục