Giới Thiệu Mẹ Việt

mẹ việt

Điều gì xảy ra khi bạn LÀM MẸ???

mẹ việt

Trước tiên, mọi người sẽ gọi bạn là “Mẹ” – vai trò mới của bạn chứ không phải tên riêng.

Sau đó, mẹ sẽ chính thức nhận ra rằng mình không còn là vị trí số 1. Ngày hôm qua mẹ bầu còn được cả thế giới quan tâm. Vậy mà hôm nay, thế giới đã đồng lòng hướng về nhân vật mới – bé con của mẹ. Dẫu vậy mẹ không hề phản đối bởi đó cũng chính là điều mà trái tim đang mách bảo.

Tiếp theo, mẹ nhanh chóng rơi vào vòng xoáy con khóc inh ỏi vì đói, ướt tã, nôn trớ,… Kiểu gì thì cũng trải qua giai đoạn vật vờ thiếu ngủ vì con tới đêm là tỉnh như sáo. Rồi con sốt, ho, sổ mũi, chàm sữa, nổi mề đay tới tấp đến không kịp thở. Mẹ tự hỏi sao người ta nuôi con khỏe re, mà mình thì trọn bộ vừa cực vừa khổ??? *Khóc tiếng Mán*

Thời gian dài như cái chớp mắt, con đến tuổi ăn dặm. Xem video clip con nhà người ta ăn thun thút mẹ đút còn không kịp. Con nhà mình một muỗng bột ba hàng nước mắt. Đó là chưa nói đến chuyện dạy dỗ. Mỗi lần mẹ căn dặn uốn nắn con tròn xoe mắt nuốt từng lời. Xong đâu lại vào đó, nhà cửa như bãi chiến trường. Đi siêu thị thì đòi mua hết đồ chơi về nhà, mẹ không cho thì lăn ra ăn vạ. Một lần nữa, con người ta như thiên thần, con của mình thì… BA CHẤM!!! Hạnh phúc ơi, mày ở nơi đâu???

Đấy, LÀM MẸ khó lắm! Phải đâu chuyện đùa.

Nhiệm Vụ Và Sứ Mệnh Của Mẹ Việt

mẹ việt

Làm mẹ thực sự vất vả lắm đúng không mẹ? Không phải chỉ một mình mẹ mà còn rất nhiều những mẹ khác cùng chung cảnh ngộ ấy. Những lúc ấy chỉ ước giá mà có một ông Bụt hiện ra giúp mẹ:

  • Biết hết tất cả những bí kíp nuôi con khỏe mạnh, thông minh.
  • Nói cho mẹ cụ thể phải làm gì, chứ không phải chỉ 1001 cách giải quyết rồi kêu tự chọn.
  • Luôn có mặt hỗ trợ mẹ 24/24.
  • Sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và không phán xét vì mẹ mệt quá rồi. Cần tuyển người động viên, miễn tiếp người thích phán xét.

Sự thật là, không có ông Bụt nào cả. Nhưng mẹ luôn có Mẹ Việt ở đây – một người bạn đồng hành đúng nghĩa!

Mẹ Việt là blog chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con khoa học. Mà quan trọng là những kiến thức, kinh nghiệm này đã được kiểm nghiệm hiệu quả thực tế. Vậy nên các mẹ cứ yên tâm mà áp dụng cho con thôi. Nếu mẹ có thời gian đọc các bài kiến thức chuyên sâu để hiểu rõ vấn đề thì càng tuyệt vời! Mẹ không có thời gian thì chỉ cần:

  • Đọc và áp dụng ngay để giải quyết vấn đề cho con.
  • Bài hướng dẫn chi tiết, mẹ rất dễ thực hành theo.
  • Mẹ không rảnh đọc thì xem clip cho nhanh. Không rảnh xem clip luôn thì vừa bế con vừa nghe podcast. 

Cũng là mẹ nên đội ngũ Mẹ Việt rất thấu hiểu những vất vả, áp lực và mệt mỏi của mẹ. Vậy nên mẹ thắc mắc, băn khoăn, lăn tăn đều có thể tâm sự cùng Mẹ Việt. Rồi nói chuyện với một mình Mẹ Việt buồn thì có thể tám cùng cộng đồng Mẹ Việt khắp 63 tỉnh thành. Giờ đây bất cứ khi nào cần, mẹ luôn có 500 chị em bỉm sữa sẵn sàng yểm trợ. Vậy đó, mỗi ngày của mẹ bỉm sữa phải là một ngày vui mới chịu!

Mong Muốn Của Mẹ Việt

mẹ việt

Không chỉ làm bạn bỉm sữa, Mẹ Việt còn sẵn sàng cùng mẹ làm đẹp, sống khỏe, sống hạnh phúc. Và còn phải cùng mẹ viết tiếp ước mơ đang dang dở nữa chứ nhỉ?

Chậc! Có vẻ như Mẹ Việt hơi tham! Nhưng nghĩ đến những khổ cực, hi sinh thầm lặng của mẹ thì tham là nhu cầu quá chính đáng. Với những điều vĩ đại mẹ đã làm cho con, cho chồng, mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Mẹ xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, được yêu thương và được tôn vinh. Mẹ xứng đáng được cười mỗi ngày, làm điều mình thích và tự do sống cuộc đời mình mong muốn.

Các mẹ ạ, phụ nữ thời đại 4.0 rồi:

  • Đừng nuôi con thiếu kiến thức vì cách này chỉ khiến mình khổ sở. Có rất nhiều cách để làm mẹ nhàn tênh.
  • Đừng thỏa hiệp với những khó khăn trong nuôi dạy con. Bởi vì mẹ luôn có cách chinh phục tất cả mọi thứ.
  • Đừng dành hết thời gian để lo cho con vì mẹ cũng cần thời gian cho riêng mình.

Nói tóm lại, thế giới bước vào thời đại 4.0. Các mẹ chúng mình cũng phải làm mẹ thông thái và 4.0 theo thời đại. Còn quá trình ấy có khó khăn gì thì mẹ không phải lo. Đã có Mẹ Việt ở đây giúp mẹ thực hiện điều đó nhé! Yêu và thương gửi các mẹ. Hẹn gặp lại các mẹ tại blog Meviet.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *