Mãng cầu xiêm chữa ung thư hiệu quả

mãng cầu xiêm chữa ung thư

Mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm là loại hoa quả trái cây giàu giá trị dinh dưỡng, nhất là vitamin C. Nó thường được sử dụng làm sinh tố, kem, bánh, mứt, kẹo, món cà ri mãng cầu xiêm… Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây, mãng cầu xiêm còn được biết đến như một loại “thần dược” chữa được bệnh ung thư được bộ y tế Hàn Quốc nghiên cứu. 

mãng cầu xiêm chữa ung thư

Giá trị “dược liệu” của mãng cầu xiêm chữa ung thư

Mãng cầu xiêm có chứa Acetogenin, một loại chất có tác dụng tiêu diệt tế bào ưng thư. Bên cạnh đó, nước ép quả mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ.

Chất Acetogenin không những chứa trong quả mãng cầu xiêm mà còn có chứa trong cả lá cây, rễ cây và cả vỏ quả nữa. Nhưng để dễ dùng loại thần dươc này thì bạn nên sử dụng bằng các uống nước ép từ quả mãng cầu xiêm.  

Ngoài việc chống ung thư, mãng cầu xiêm còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác: bảo vệ hệ thống miễn dịch kháng lại các bệnh truyền nhiễm, chống vi khuẩn kí sinh trùng đường ruột và giúp điều hòa huyết áp dành cho những người hay bị chứng huyết áp cao.

Loại nước ép này là một phương pháp chữa bệnh ung thư hiệu quả, hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Chữa bệnh bằng trái cây thật kì diệu phải không ạ? Mãng cầu xiêm còn bổ xung các loại vitamin giúp bạn tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng hơn. 

mãng cầu xiêm chữa ung thư

Mua mãng cầu xiêm tại Nông sản Dũng Hà

Với đặc tính chữa được bệnh ung thư cao, đây được coi là loại hoa quả “thần dược” tốt cho sức khỏe mọi người. Bên cạnh đó, ngoài lợi ích thì tác dụng phụ mãng cầu xiêm cũng cần chú ý đê biết cách sử dụng đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *