Cơ sở cung cấp quả la hán uy tín tại hà nội

Quả la hán là một trong những loại thuộc họ bầu bí. Là loại cây leo, được trồng nhiều để lấy quả làm thuốc và làm nước giải khát vì tác dụng của quả la hán đối với sức khỏe. Độ ngọt của quả la hán hơn nhiều lần đường mía, khoảng 300 lần. Vì thế được chế biến thành chất tạo ngọt tự nhiên cho người điều trị đái thao đường và béo phì vì cung cấp ít năng lượng. La hán là loại cây mọc hoang và rụng lá theo mùa. Ngày nay được trồng nhiều để thu quả và nhiều người cũng băn khoăn không biết những địa chỉ uy tín giá quả la hán

Quả la hán chỉ được thu hoạch vào khoảng tháng 9-10 hàng năm. Nên thời điểm này cung cấp rất nhiều. Tuy nhiên, khi không phải vụ thu hoạch thì Nông sản Dũng Hà chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ với nhu cầu mua quả la hán của khách hàng với giá cả vô cùng phải chăng là 350.000đ/kg. Trong quả la hán có hỗn hợp mogrosid có thể tạo ra vị ngọt cao hơn đường mía 300 lần. Là một loại quả thích hợp cho người béo, đái tháo đường.

ban-qua-la-han-o-dau
cơ sở bán quả la hán tại hà nội chất lượng

Theo kinh nghiệm lâu năm thì đặc tính của quả la hán là có tính mát, không độc,..

Một số tác dụng của quả la hán và cách dùng:

Chữa viêm thanh quản khi dùng nước sắc của quả la hán. Nếu bị ho gà thì dùng quả la hán với hồng khô mỗi loại một quả cũng sắc nước để dùng hàng ngày. Dùng để giải khát và trị cảm nóng thì chỉ cần bổ đôi quả la hán rồi hòa với nước ấm là có thể uống. Kết hợp với mật ong rừng là lựa chọn tốt cho người táo bón. La hán nghiền dập,thêm ít đường mật cùng 10g xuyên bối mẫu, nấu sắc kỹ, trong ngày chia thành 2 lần ăn. La hán nghiền, sắc cùng hạnh nhân tạo thành nước la hán hạnh nhân cho bệnh nhân viêm khí phế quản, cảm mạo ho có đờm nhiều.

Ngoài ra người có thể trạng dương hư hay người hay sợ lạnh, thích ấm, chân tay lạnh, thích uống nước và ăn đồ ấm thì không nên quá lạm dụng quả la hán.

Giá trị kinh tế cao

Cây la hán được chăm sóc tốt, cây phát triển cho nhiều quả sẽ thu hoạch được nhiều. Những quả la hán tốt và được chọn làm thuốc là quả to, cứng, màu nâu vàng, khô được bảo quản tốt không bị mốc hỏng.

Có rất nhiều người chưa biết nên tìm địa chỉ bán quả la hán ở đâu tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty nông sản Dũng Hà cung cấp quả la hán đảm bảo chất lượng. Đơn vị chúng tôi luôn quan tâm nhất là việc mua hàng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hàng chất lượng tốt vì liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. Giờ đây bạn chỉ cần ở nhà gọi hotline 0904252352 để được tư vấn trực tiếp. Không cần đi đâu xa để mua quả la hán. Chúng tôi giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành. Các bạn cũng có thể đến tham khảo tại thực phẩm sạch hà nội:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

hoặc các bạn có thể ghé thăm các sản phẩm khác tại: https://nongsandungha.com

Bài viết cùng chuyên mục