Cách ngâm rượu tỏi cô đơn – uống mỗi ngày để tăng cường sức khỏe

cách ngâm rượu tỏi cô đơn

Để sức khỏe được tăng cường cách toàn diện nhất, bạn hãy học ngay cách ngâm rượu tỏi cô đơn và thực hành theo quy trình hướng dẫn dưới đây nhé!

Tỏi cô đơn ngâm rượu đã được sử dụng từ xưa đến nay với công dụng tăng cường sức khỏe và điều trị các bệnh như: đau dạ dày, giải độc cơ thể, giảm sốt, cảm… Chính vì các lợi ích của nó mà mọi người ngày càng dùng phổ biến hơn.

tỏi cô đơn ngâm rượu

Tép của tỏi cô đơn nhỏ hơn và thơm hơn so với các loại tỏi khác. Các chất dinh dưỡng trong tỏi cô đơn cũng cao hơn nhiều với các loại khác. Vì vậy ngoài các loại tỏi hiện có, bạn nên ưu tiên dùng tỏi cô đơn.

Nguyên liệu chuẩn bị ngâm rượu tỏi cô đơn

  • Rượu nếp 40 độ.
  • Tỏi Lý Sơn.
  • Một bình bình thủy tinh để đựng.

Cách ngâm rượu tỏi cô đơn

 

cách ngâm rượu tỏi cô đơn

Ngâm rượu với tỏi cô đơn sẽ tốt hơn thông thường, dùng rượu ngâm sẽ hòa tan các chất trong tỏi dễ dàng hơn. Bạn hãy chọn loại tỏi khô, không hư hỏng hay giập nát để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quá trình lột vỏ sẽ tốn thời gian hơn vì tỏi cô đơn tép rất nhỏ. Mang rửa sạch sau khi lột sach vỏ và để ráo.

Tiếp theo cho hêt toàn bộ số tỏi vào bình thủy tinh. Sau đó dùng rượu nếp đổ vào cho ngập tỏi rồi đậy kín.

Bình rượu cần phải được bảo quản ở nơi thoáng khí, không để tiếp xúc ánh sáng. Thi thoảng hãy lắc bình để hòa tan các dưỡng chất nhanh hơn. Ngâm trong thời gian khoảng 2-4 tuần là dùng được

Sử dụng tỏi cô đơn ngâm rượu đúng cách

Hãy dùng thường xuyên mỗi ngày với cách ngâm rượu tỏi cô đơn bên trên để giúp sức khỏe được tăng cường.

Chỉ cần dùng 1-2 ly rượu nhỏ là được. Nhiều người không quen uống rượu thì dùng nước ấm pha loãng để dễ uống hơn. Để tận dụng bạn có thể dùng tép tỏi để ngậm, làm như vậy sẽ làm họng chóng khỏi và giảm cảm lạnh nhanh hơn.

Cái gì quá liểu cũng không tốt, bạn không nên quá lạm dụng rượu tỏi mà hãy nên uống có liệu lượng để sức khỏe và việc điều trị được như ý.

Một lưu ý quan trọng nữa là những ai đang bị bệnh về máu thì không nên dùng rượu tỏi cô đơn vì loại rượu này gây loãng máu.

Trên đây là cách ngâm rượu tỏi cô đơn vừa đơn giản lại vừa hiệu quá mà ai cũng có thể làm được.

Nếu bạn muốn tìm tỏi cô đơn để ngâm rượu thì hãy đến với Dũng Hà nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tỏi cô đơn đảm bảo chất lượng cũng như các loại đồ khô khác!

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900986865

Website: https://foodshownw.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *