Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội – Giá rẻ – Chất lượng cao

Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội – Giá rẻ – Chất lượng cao

Hằng năm, tỉnh Lạng Sơn xuất khẩu hàng ngàn tấn hoa hồi cho các đối tác trên thế giới. Cùng với các tỉnh Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Cạn… đưa sản lượng cây hoa hồi Việt Nam đứng trong tốp đầu thế giới.

Không chỉ về sản lượng, mà chất lượng hoa hồi Lạng Sơn cũng đứng đầu cả nước. Nhiều doanh nghiệp bán buôn hoa hồi cũng đã được thành lập. Năm 2007, sản phẩm hoa hồi Lạng Sơn đã có thương hiệu riêng khi được đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Hoa hồi cũng được xác định là cây kinh tế mũi nhọn và chiến lược của tỉnh Lạng Sơn.

Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội
Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội

Từ xa xưa, người dân các nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam đã sử dụng hoa hồi làm gia vị cho các món ăn, làm hương liệu và làm thuốc điều trị bệnh. Quả và tinh dầu hồi là loại gia vị thơm, hấp dẫn trong chế biến thực phẩm. Tinh dầu hồi được sử dụng nhiều trong công nghệ chế biến rượu khai vị, rượu mùi, nước ngọt và bánh kẹo. Hương vị hấp dẫn của hồi vừa có tác dụng kích thích tiêu hóa, vừa gây cảm hứng ngon miệng.

>>> giá hoa hồi tại Hà Nội là bao nhiêu, chỗ nào bán giá rẻ

Trong y học, hồi được ứng dụng dùng làm thuốc kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, giảm đau, giảm co bóp trong dạ dày, trong ruột, chống co giật, ức chế sự lên men ruột, gây trung tiện, long đờm và lợi tiểu nhẹ, lợi sữa, chữa trị nôn mửa, đau, thấp khớp, đau lưng, ngộ độc thịt cá và chữa trị khi bị rắn độc cắn…

Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội
Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ bán hoa hồi tại hà Nội

Để mua hoa hồi bạn chất lượng cao nên tìm những nhà cung cấp uy tín, một trong những nói cung cấp hoa hồi chất lượng tốt nhất đó là Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi với uy tín lâu năm trên thị trường nông sản cam kết rằng nói không với hoa hồi trung quốc, hoa hồi kèm chất lượng, chỉ có hoa hồi thượng hạng chuyên dùng cho ẩm thực và làm đẹp

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tags: ,

Bài viết cùng chuyên mục