Bạn có biết về cây trinh nữ hoàng cung

trinh nữ hoàng cung

Trên thị trường hiện nay cây trinh nữ hoàng cung  được bày bán rất phổ biến. Bởi lẽ nó mang đến người sử dụng rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngay bây giờ cùng Foodshown tìm hiểu xem trinh nữ hoàng cung có những đặc điểm và công dụng gì mà được nhiều người săn mua đến thế nhé!

Bạn có biết đặc điểm của cây trinh nữ hoàng cung ?

Trinh nữ hoàng cung hay còn có nhiều tên gọi khác là: thập bát học sĩ, tây nam văn châu lan, hoàng cung trinh nữ,… Từ xa xưa, trinh nữ hoàng cung được coi là một vị thuốc mang công dụng làm đẹp cho cung tần mỹ nữ trong hoàng cung.

Cây trinh nữ hoàng cung có dáng gần giống cây hoa loa kèn, có điều là lá trinh nữ hoàng cung thì to và rộng hơn cây loa kèn. Hoa trinh nữ hoàng cung thường mọc thành chùm và có màu trắng pha tím nhạt.

trinh nữ hoàng cung

Ở nước ta thì không khó để tìm thấy cây trinh nữ hoàng cung, gần như tỉnh nào cũng có bởi toàn bộ cây trinh nữ hoàng cung đều có công dụng chữa bệnh. Cả lá và cây trinh nữ hoàng cung đều được thu hoạch, phơi khô và thái nhỏ rồi đem sao vàng để sắc nước uống. Trong cây trinh nữ hoàng cung có chứa crinnafolidin và latisolin hai loại chất có tác dụng điều trị các bệnh ung thư rất tốt. 

Bán trinh nữ hoàng cung giá rẻ tại hà nội

Làm thế nào để sử dụng trinh nữ hoàng cung hiệu quả

Thực sự là rất khó để phân biệt được cây trinh nữ, cây loa kèn và cây hoa náng, bạn cần đặc biệt chú ý khi lấy thuốc, tránh nhầm lẫn giữ các loại cây này dẫn đến những hậu quả khôn lường đến sức khỏe của bạn.

sử dụng trinh nữ hoàng cung hiệu quả

Những chú ý khi mua trinh nữ hoàng cung:

  • Chọn mua những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng.
  • Cần tìm những cơ sở uy tín để mua, được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định để có hiệu quả tốt.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua trinh nữ hoàng cung ở đâu thì hãy đến với Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp cây Trinh nữ hoàng cung chính gốc, đảm bảo chất lượng đến người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng nông sản rau củ quả, lá xạ đen, ba kích,…  Để mua sản phẩm, bạn liên hệ theo số Hotline: 0901 539 683.

Web : https://nongsandungha.com/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *