Bạn có biết về cây trinh nữ hoàng cung

trinh nữ hoàng cung

Hiện nay trinh nữ hoàng cung cũng rất phổ biến trên thị trường. Công dụng của nó làm hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Sau đây thục phẩm sạch Dũng Hà xin giới thiệu để bạn biết thêm về trinh nữ hoàng cung.

Bạn có biết cây trinh nữ hoàng cung có đặc điểm

Trinh nữ hoàng cung cũng có rất nhiều tên như hoàng cung trinh nữ, tây nam văn châu lan, thập bát học sĩ … Là một vị thuốc có tác dụng làm đẹp được dùng nhiều trong hoàng cung cho các cung tần mỹ nữ.

Cây trinh nữ hoàng cung có đặc điểm hình dáng như cây loa kèn, chỉ khác lá to và rộng hơn. Cây có hoa mọc thành từng chùm ở giữa cây, màu trắng là chủ yếu, có điểm tím nhạt. Chi tiết xem tại đây.

trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung có gần như tất cả các tỉnh Việt Nam. Ở nước ta, người ta thu hoạch lá cây để dùng làm thuốc chữa bệnh. Cả lá cây tươi, phơi khô hay thái nhỏ sao vàng đều có những tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Nó có tác dụng trị ung thư rất tốt bởi trinh nữ hoàng cung có chứa nhiều chất như Latisolin hay crinnafolidin.

Bán trinh nữ hoàng cung giá rẻ tại hà nội

Làm thế nào để sử dụng trinh nữ hoàng cung hiệu quả

Trinh nữ hoàng cung có hình dáng rất giống với cây hoa náng, hoa loa kèn hay cây lược vàng. Bởi vậy cần phải rất để ý khi chọn thuốc. Dùng nhầm không những không chữa được bệnh mà còn có tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe.

sử dụng trinh nữ hoàng cung hiệu quả

Khi mua sản phẩm cần :

  • Mua những sản phẩm rõ nguồn gốc sản xuất, xuất sứ, hạn dùng.
  • Tìm mua ở những địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao.
  • Sử dụng đúng hướng dẫn, vừa liều lượng để đạt kết quả tốt nhất.

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp cây Trinh nữ hoàng cung chính gốc, đảm bảo chất lượng đến người sử dụng.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng nông sản rau củ quả, lá xạ đen, ba kích,…  Để mua sản phẩm, bạn liên hệ theo số Hotline: 0901 539 683.

Web : https://nongsandungha.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *