Bạn có biết tác dụng chữa tiểu đường của dây thìa canh

cây dây thìa canh

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân càng được nâng cao. Do vậy nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh tiểu đường là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lí, do môi trường,… nên tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường ở độ tuổi trung niên còn tăng nhanh hơn người già. 

Một thông tin vui cho những người đang mắc chứng bệnh tiểu đường là theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học của Hàn Quốc và Việt Nam vừa tìm ra 9 loại hoạt chất mới trong dây thìa canh ở nước ta có tác dụng chữa bệnh tiểu đường. Từ đó dây thìa canh trở thành một loại dược phẩm vô cùng quý báu.

dây thìa canh

Tại sao dây thìa canh lại là dược liệu quý ?

Dây thìa canh có nguồn gốc đầu tiên ở Ấn độ và Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam. Dây thìa canh được trồng ở Hải Hậu ( tỉnh Nam Định, Việt Nam). Điều đặc biệt là 9 hợp chất mới được tìm ra chỉ có trong dây thìa canh Việt Nam, không có trong dây thìa canh ở Ấn Độ hay Trung Quốc. 9 hợp chất này có tác dụng ức chế enzim gây tăng đường huyết và các enzim gây tăng gluco, từ đó giúp các bệnh nhân hạ đường huyết hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong dây thìa canh còn có tác dụng giúp cơ thể tiết chế insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt động insulin. giúp người bệnh ức chế khả năng hấp thu glucose, giảm cholesterol và lipid trong máu.

Trải qua khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh cả người và động vật. Người ta đã kết luận chắc chắn tác dụng giảm đường huyết rõ rệt. Chi tiết xem tại http://nongsandungha.com/

dây thìa canh

Dây thìa canh ở Việt Nam.

 Vào năm 2006, dây thìa canh được mang về Việt Nam trồng. Dây thìa canh tập trung chủ yếu tại các tỉnh miền trung và miền Bắc nước ta. Nhưng chủ yếu được tập trung tại Hải Hậu thuộc tỉnh Nam Định. Hải Hậu là vùng đất của dây thìa canh nhờ vào điều kiện khí hậu và đất đai rất thuận lợi.

Bên cạnh công dụng chữa được bệnh tiểu đường tuýp 1,2 , dây thìa canh còn có công dụng nâng cao đời sống tình dục ở nam giới bị mắc chứng bệnh tiểu đường. Sử dụng dây thìa canh trong vòng 2-3 tháng kết hợp chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Dây thìa canh Việt Nam là loại dược liệu Đông Y quý hiếm. Dây thìa canh được biết đến nhờ vào công dụng điều trị bệnh tiểu đường. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay share cho bạn bè người thân biết về loại thần dược này ngay!

Địa chỉ cung cấp dây thìa canh tại hà nội

Bạn muốn biết thêm thông tin cũng như địa điểm cung cấp dây thìa canh chất lượng cao hãy đến với Nông sản Dũng Hà chúng tôi 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *