Tổng hợp tin tức thực phẩm sạch

Rau củ sạch Đà Lạt

Đặc sản Hà Giang

Đặc sản vùng miền

Đồ khô

Đồ ướt

Hạt giống hoa

Hạt giống rau sạch

Hoa quả

Hoa quả nhập khẩu

Các loại nấm

Rau củ sạch

Thực phẩm tươi sống

Tinh dầu tự nhiên

Trà các loại

Nhận biết thực phẩm sạch

Thực đơn đầy đủ dinh dưỡng

Cửa hàng thực phẩm sạch an toàn thực phẩm

địa chỉ bán thực phẩm an toàn

Phương pháp chọn thực phẩm tươi sống

Cách loại bỏ chất độc trong thực phẩm

Tin tức giá cả thực phẩm

Cung cấp các loai đặc sản nổi tiếng

Giá cả thị trường nông sản hà nội

Gia hoa qua nhap khau

Mua hạt giống chất lượng cao

Hạt giống rau mùa nóng

Kỹ thuật trồng rau sạch

Bạn có biết tác dụng chữa tiểu đường của dây thìa canh - Tổng Hợp Tin Tức Thực Phẩm Sạch

Bạn có biết tác dụng chữa tiểu đường của dây thìa canh

 

Xã hội ngày càng phát triển nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ngày càng cao. Do chế độ ăn uống, môi trường, và nhiều vấn đề khác đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra dây thìa canh là dược liệu trị tiểu đường rất tốt. Nó là một dược liệu quý từ thiên nhiên có công dụng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Tại sao dây thìa canh lại là dược liệu quý

 

Tên khoa học của Dây thìa canh là Gymnema sylvestre. Một loại cây thân leo có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc khoảng 2000 năm về trước. Từ xưa người ta đã phát hiện ra công dụng trị tiểu đường của loài cây này. Mặc dù vậy nhưng công dụng của nó vẫn còn rất ít người biết đến. Ngày nay nhắc đến Dây thìa canh thì không ai là không biết đến công dụng của nó.

Trong loại cây này chứa chất Gymnemic acid, một loại chất giúp cơ thể tiết ra insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của chúng. Nó giúp người bệnh ức chế khả năng hấp thu glucose ở ruột , tăng hoạt tính men hấp thu, giảm cholesterol và lipid trong máu.

Trải qua khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh cả người và động vật. Người ta đã kết luận chắc chắn tác dụng giảm đường huyết rõ rệt. Chi tiết xem tại http://nongsandungha.com/

Bạn có biết về dây thìa canh ở Việt Nam

Dây thìa canh được phát hiện ra ở nước ta từ năm 2006 tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc nước ta. Là một loại dược liệu quý nên nó được nuôi trồng và bảo vệ tại các vườn nghiên cứu. Mục đích là sản xuất ra các loại thuốc đông y để phục vụ các bệnh nhân tiểu đường.

Cây dây canh thìa có thể điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Giúp kiểm soát ổn định lượng đường huyết trong máu, phòng ngừa biến chứng, giảm cholesterol và lipid trong máu người bệnh. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc giúp nam giới bị tiểu đường nâng cao đời sống tình dục. Nếu bạn sử dụng thuốc trong vòng 2-3 tháng kết hợp ăn kiêng và tập thể dục sẽ có kết quả tốt.

Việc tìm ra Dây thìa canh ở Việt Nam đã mở ra một con đường mới chữa trị căn bệnh tiểu đường. Nó ngăn chặn một số bệnh về mỡ máu, phòng ngừa và điều trị tiểu đường. Dây thìa canh được xếp vào danh sách những loại dược liệu Đông Y quý hiếm của nước ta. Nó giúp bảo vệ sức khỏe con người, được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Địa chỉ cung cấp dây thìa canh tại hà nội

Bạn muốn biết thêm thông tin cũng như địa điểm cung cấp dây thìa canh chất lượng cao hãy đến với Nông sản Dũng Hà chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục