Cách chọn cam sành ngon ngọt và nhiều nước

Cách chọn cam sành nhiều nước 

Cam sành là hoa quả được nhiều người mua vì hương vị đậm đà và giàu vitamin. Tuy nhiên để chọn được cam chất lượng và ngon, chín tự nhiên thì không dễ dàng. Ăn cam sành mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn những giá trị lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

cách chọn cam sành

Cách chọn cam ngon

Khi đi chợ, vấn đề cách chọn cam sành khiến nhiều chị em rất khó xử vì ít khi được nếm thử trước khi mua. Thường nhiều chị em mua phải những quả cam chua, bị khô, không đúng loại cam sành. Bài viết dưới đây sẽ mách cho mọi người cách chọn cam sành đúng chuẩn nhất. Bỏ túi ngay bí quyết tiêu dùng chọn hoa quả sạch này nhé!

Những đặc điểm cần lưu ý để chọn được cam sành ngon và mọng nước:

Hình dáng

Những quả cam sành  ngon thường có hình dáng chuẩn, cân đối không méo mó. Cần chọn những quả có phần núm tươi,phần vỏ cam dày, phần núm sâu hơn so với phần xung quanh.

Màu sắc

Nên chọn những quả có màu xanh pha chút màu vàng hoặc hồng tươi và tươi bóng, những quả có màu vàng ở phần đáy. Cần lưu ý không chọn những quả có màu xanh vượt quá nửa bề mặt vì nó còn non, không chọn quả có màu vàng đều vì bị rấm.

Trọng lượng

Chọn những quả cầm nặng tay sẽ có nhiều nước, quả nhẹ tay bị ít nước , múi khô và xốp.

 

Cam sành có nhiều công dụng nhưng để đem lại hiệu quả nhất thì người tiêu dùng cần biết cách chọn, để chọn được những trái cam ngon lành và bổ dưỡng.

cách chọn cam sành

Tìm mua cam sành tại Hà Nội

Cam sành được phân bán rất nhiều trên các cửa hàng hoa quả sạch tại Hà Nội . Nhưng để lựa chọn được hoa quả sạch và đảm bảo chất lượng thì gây tốn kém về thời gian thì bạn hãy đến với Nông Sản Dũng Hà nơi cung cấp các loại hoa quả sạch, đảm bảo chất lượng và đảm bảo sự an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc: https://nongsandungha.com
 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *