Địa chỉ bán tầm gửi gạo tại hà Nội

Tầm gửi là một loài cây mọc hoang, có thể tìm thấy ở nhiều nơi rộng khắp các tỉnh thành. Cây mọc bám trên nhiều loại thân gỗ trong đó có cây gạo là nhiều nhất nên mới có tên gọi là tầm gửi gạo. Kinh nghiệm dân gian cho biết tầm gửi gạo có tác dụng chữa nhiều bệnh, đem lại hiệu quả tốt nên được dùng làm dược liệu để chữa bệnh. Vì vậy tầm gửi gạo ngày càng được ưa chuộng nên nhiều người tìm địa điểm bán tầm gửi gạo tại Hà Nội. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc nhiều thông tin về tầm gửi gạo.

bán tầm gửi gạo tại hà nội

Tác dụng của tầm gửi gạo

Các bộ phận của tầm gửi gạo như lá, thân, cành đều được dùng để làm thuốc. Tầm gửi gạo qua thực tế sử dụng cho biết đã hỗ trợ điều trị nhiều bệnh:

-Hỗ trợ thanh lọc thải độc cho cơ thể.

-Giúp tăng sữa cho bà mẹ bị thiếu sữa, mất tia sĩa sau khi sinh. Ngoài ra còn làm sữa mát giúp con bạn lớn nhanh và khỏe mạnh hơn.

-Giúp người say rượu tỉnh táo hơn.

-Hỗ trợ điều trị các bệnh hậu sản ở phụ nữ sau khi sinh.

-Điều trị các bệnh có liên quan đến thận như viêm cầu thận, sỏi thận, sỏi bang quang,…

-Điều trị các bệnh về xương khớp, mạnh gân cốt.

tác dụng của tầm gửi gạo

Ngày nay người ta cho biết tầm gửi gạo còn có tác dụng chống viêm, tiêu sưng hiệu quả. Trong tầm gửi gạo còn có chứa chất chống oxi hóa.

Vì cây mọc và kí sinh trực tiếp trên thân cây gạo nên cây mọc được quanh năm, mùa đông đến cây cũng không bị rụng lá vì chúng hút được các chất khoáng và chất dinh dưỡng từ cây gạo. Cây thường được thu hoạch vào mùa hè vì thời điểm này cây phát triển mạnh nhất

Có rất nhiều địa điểm bán tầm gửi gạo tại Hà Nội nhưng khách hàng luôn không an tâm khi sử dụng vì có nhiều địa điểm bán loại tầm gửi gạo không rõ nguồn gốc, chất lượng không tốt và giá thành thường chênh lệnh nhau. Nông sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cũng cấp loại tầm gửi gạo tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quá trình thu mua và bảo quản được kiểm tra chặt chẽ. Nên khách hàng mua tầm gửi gạo tại đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Giá tầm gửi gạo300.000/kg.

Ngoài bán tầm gửi gạo tại Hà Nội, đơn vị còn cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm khác. Để tham khảo thêm về sản phẩm và tìm các thông tin về giá chuối hột khô, giá bột nghệ đen khô, giá bột chùm ngây,… Truy cập vào trang web https://nongsandungha.com. Hoặc gọi tới hotline 0901539693 hoặc 0904252352 để được tư vấn trực tiếp.

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi. Đơn vị chúng tôi luôn lấy hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đổi trả lại hàng nếu có phát hiện hàng kém chất lượng và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *