Giá nấm hương rừng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

gia nam huong rung hien nay

Nấm hương rừng– một món quà tuyệt vời từ thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc. Nó không chỉ mang đến những hương vị tuyệt vời cho các món ăn. Mà những tác dụng của nấm hương rừng với sức khỏe cũng rất đáng chú ý. Cũng vì những lý do đó mà số người quan tâm, sử dụng nấm hương rừng ngày càng nhiều hơn. Và một trong những chủ đề được mọi người quan tâm hàng đầu trước khi quyết định chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm là “giá nấm hương rừng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?”

gia nam huong rung hien nay

Giá nấm hương rừng hiện nay trên thị trường

Nấm hương rừng không chỉ là một loại thực phẩm tuyệt vời mà nó còn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có tác động tích cực cho sức khỏe. Nhưng sản lượng nấm hương rừng hàng năm được khai thác không nhiều. Mà số lượng người quan tâm và muốn mua sản phẩm này sử dụng thì ngày càng nhiều. Do vậy giá nấm hương rừng hiện nay trên thị trường khá cao. Mức giá dao động của nấm hương rừng tại các cửa hàng khác nhau rất lớn. Theo như chúng tôi tham khảo được, mức giá nấm hương rừng hiện nay tại các cơ sở uy tín đang ở khoảng 300.000 – 600.000 đồng/kg.

Tình trạng đó khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng, họ chọn cách lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm có giá cao để tránh hàng giả. Nhưng thị trường hiện nay có không ít địa chỉ nhỏ lẻ bán nấm hương rừng với giá rất cao nhưng không phải là loại nấm chất lượng mà nó là nấm trồng, nấm Trung Quốc, nấm kém chất lượng. Để tránh trường hợp tiền mất mà không đem lại được hiệu quả mình mong muốn bạn nên chọn mua nấm hương rừng tại các địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội một địa chỉ đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn là Nông sản Dũng Hà.

Giá nấm hương rừng hiện nay tại Nông sản Dũng Hà

Dũng Hà là một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nông sản sạch, đặc sản Hà Giang, đặc sản vùng miền. Đến với Dũng Hà bạn luôn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để hiểu hơn về sản phẩm mà bạn muốn mua. Đồng thời, chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng như một lời khẳng định tôn chỉ làm việc của Dũng Hà. Đồng thời nó giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nấm hương rừng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Dũng Hà. Bởi họ không chỉ yên tâm về chất lượng nấm hương rừng. Mà giá nấm hương rừng hiện nay tại Nông sản Dũng Hà là 300.000 đồng/kg- mức giá tốt hàng đầu thị trường hiện nay. Điều đặc biệt là không riêng nấm hương rừng, mà hầu hết các sản phẩm tại Dũng Hà đều có giá tốt hàng đầu thị trường. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng việc thu mua trực tiếp tại vùng trồng, vùng khai thác của các sản phẩm rồi chế biến, bảo quản theo một quy trình đảm bảo. Cung cấp sản phẩm chất lượng đến tận tay người dùng nên mức giá tại đây luôn tốt hàng đầu.

—————

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Website: nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Mr.Hà : 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *