Thiết kế logo in trên áo mưa

Thiết kế logo in trên áo mưa

Áo mưa là một vật dụng không thể thiếu của bất cứ ai trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, những chiếc áo mưa in logo ra đời. Cùng tim hiểu những thiết kế logo in trên áo mưa như thế nào ? 

Thiết kế logo in trên áo mưa

Áo mưa in logo là tên gọi chung cho các sản phẩm áo mưa in ấn theo thiết kế riêng. Có thể là: logo công ty, số độ thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy logo công ty sẽ được in ở phần trước ngực áo mưa, kích thước từ 10-10cm. Còn phần sau lưng áo mưa sẽ được in tên công ty, số điện thoại, website cùng một số thông tin liên hệ hoặc nội dung thông điệp muốn truyền tải. Hình ảnh in sau lưng áo có đường kính trung bình từ 40-50cm. Kích thước lớn như vậy nên áo mưa rất gây được sự chú ý của nhiều người.

Muốn đạt được hiệu quả cao nhất và không bị loạn màu sắc thì hình ảnh in trên áo mưa được giới hạn từ 2-3 màu là tốt nhất. Các logo có quá nhiều màu sẽ làm hình ảnh bị rối mắt, không thể làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty. Ngoài ra, việc phối hợp màu sắc giữa áo mưa và hình in logo cũng rất quan trọng. Vì nó quyết định chiếc áo mưa quảng cáo có thể gây được sự chú ý và ấn tượng hay không. Màu sắc thường được phối hợp nhiều nhất là vàng phối trắng, đen phối trắng, đỏ phối vàng, xanh dương phối vàng, đỏ phối trắng, xanh dương phối trắng, xanh lá phối trắng. Đối với thông tin công ty được in màu trắng hoặc vàng, phối hợp hai màu trắng và vàng. Không nên in tên công ty, số điện thoại bằng các màu xanh lá, xanh dương, tím hay hồng.

Về kích thước logo được in trên áo mưa, chuẩn phía trước là 15cm và phía sau là 40-50cm. Đây là kích thước phù hợp, cân đối và dễ nhìn nhất, tránh in logo quá to hay quá nhỏ. Nếu in logo quá nhỏ thì sẽ không đem lại ích lợi quảng cáo. Còn in quá to thì sẽ khiến chiếc áo mưa trông xấu xí và phản cảm. Giá thành chủ yếu phụ thuộc vào số màu cần in chứ kích thước logo không quan trọng.

Các doanh nghiệp thường đặt áo mưa in logo

Trước kia, chủ yếu là các đại lý xe gắn máy, các nhân hàng, các công ty sữa, công ty dược phẩm, công ty du lịch và các trung tâm anh ngữ đặt áo mưa in logo làm quà tặng. Đặc biệt, các đại lý xe gắn máy là khách hàng thường xuyên và ổn định nhất. Bởi lẽ, từ lâu việc tặng kèm áo mưa và mũ bảo hiểm khi mua xe gắn máy đã trở thành một quy luật. Trang bị nón bảo hiểm và áo mưa khi tham gia giao thông bất kì khách hàng nào cũng cần phải thực hiện. Ngoài ra, các ngân hàng luôn đặt áo mưa quảng cáo với số lượng rất lớn để làm quà tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Hiện nay áo mưa in logo có ở hầu như mọi công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng, đại lý thuộc mọi ngành nghề. Thêm vào đó, rất nhiều shop bán hàng, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cũng đã tặng kèm áo mưa với những khách hàng có hóa đơn mua hàng lớn hơn 500.000đ. Nhờ có giá thành rẻ mà áo mưa thực sự là một phương án mà từ các tập đoàn lớn cho đến các công ty nhỏ, các cửa hàng bán lẻ đều có thể tiếp cận được.

Công ty sản xuất áo mưa in logo áo mưa uy tín tại Hà Nội

Hưng Việt là một công ty như vậy với phong cách làm việc chuyên nghiệp giá cả phải chăng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Hưng Việt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT
Điện thoại: 04 8585 8574  0973 51 62 63 – 0946 351 368
MST: 0106463093. Ngày cấp: 21/02/2014.
Đại diện: Ông Vũ Thế Hưng do Sở KHĐT Hải Dương cấp.
Văn phòng giao dịch:
– Số 56/85 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
– Số 30/214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở Xưởng sản xuất:
– La Xá, Thanh Tùng, Thanh Miện, Hải Dương
– KCN Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

Bài viết cùng chuyên mục