măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Nhưng lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp – Tin tức

Nhưng lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp

Nhu cầu sử dụng tủ đông công nghiệp ngày một tăng đặc biệt là ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… Nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn thì lựa chọn tủ đông công nghiệp để bảo quản thực phẩm là sự lựa chọn sáng suốt.

Tuy nhiên muốn đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, bạn phải biết cách vệ sinh tủ đông thường xuyên, đúng cách. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất trong sử dụng.

Việc đánh giá hiệu suất của tủ đông công nghiệp phải dựa vào nhiều yếu tố, nhưng nếu biết cách sử dụng thì hiệu suất của tủ tăng lên đáng kể. Vì vậy với những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ đông công nghiệp một các tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp:

– Bạn nên chọn vị trí đặt tủ ở nơi bằng phẳng, với nhiệu độ môi trường lý tưởng dưới 38 độ C và cách xa tường 10-15 cm.

– Sử dụng đúng nguồn điện áp 220V/50~60Hz

– Không nên cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện để đảm bảo an toàn

– Vệ sinh tủ thường xuyên bằng khăn mềm, không được sử dụng hóa chất tẩy rửa

– Khi vệ sinh tủ bạn tạm thời ngắt điện để tránh bị điện giật hoặc chỉ dụng khăn khô để vệ sinh

– Khi rút phích điện nên đợi 10 phút sau mới cắm trở lại

– Khi vận chuyển tủ đi xa nên đợi ít nhất 2 giờ đồng hồ, sau đó mới cắm điện và sử dụng để tránh sốc gas

– Điều chỉnh nhiệt độ của tủ thích hợp với lượng thực phẩm cần bảo quản để tiết kiệm điện năng và bảo thực phẩm được tốt nhất.

– Để thực phẩm đúng ngăn bảo quản: thực phẩm đông lạnh không nên để trong ngăn mát, đồ uống có gas không nên để trong ngăn đông lạnh…

– Nếu nguồn điện của gia đình bạn không ổn định hãy dùng thiết bị chống dò điện, chống quá tải để sử dụng tủ hiệu quả nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng tủ đông, trên thị trường hiện nay tủ đông cũng rất đa dạng về thương hiệu. Bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín, chất lượng trên thị trường để tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng. Tủ đông công nghiệp Denver là một trong những gợi ý hay cho bạn. Chúc các bạn sử dụng tủ đông an toàn và hiệu quả. Website: http://denver.vn/

Bài viết cùng chuyên mục