Mức giá in logo trên áo mưa như thế nào ?

Mức giá in logo trên áo mưa như thế nào ?

Áo mưa in logo ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các công ty, xí nghiệp. Bởi không chỉ đơn chỉ và mờ nhạt như áo mưa truyền thống mà có màu sắc sinh động, hình ảnh bắt mắt. Nhất là mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu cao. Điều mà những người có nhu cầu in logo trên áo mưa và các công ty quan tâm là mức giá in logo trên áo mưa như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. hoặc web site: www.xuongaomua.com

Mức giá in logo trên áo mưa

Nếu sử dụng kĩ thuật in kéo lụa thì mức giá in logo lên áo mưa sẽ phụ thuộc vào chi phí làm bản in. Cũng chính vì vậy, số màu của bản in và số lượng sản phẩm trên một bản in là 2 yếu tố chính quyết định đến giá in logo. Đơn giản có thể hiểu là nếu khách hàng đặt 100 cái áo mưa in 2 vị trí thì cần 2 bản in trên 100 sản phẩm. Vậy nếu khách hàng đặt 1000 áo mưa in 2 vị trí thì cần làm 2 bản in đối với 1000 sản phẩm. Làm như vậy thì giá thành in 1000 áo mưa sẽ thấp hơn in 100 cái áo mưa rất nhiều lần. Điều này làm cho giá thành chung của chiếc áo mưa cũng giảm đi rất nhiều lần nhiều lần.

sản xuất áo mưa cao cấp
sản xuất áo mưa cao cấp

Mức giá in logo trên áo mưa phổ biến được áp dụng là 400 đồng/màu/vị trí đối với loại vải nhựa PVC. Còn dùng với vải dù thì 600đồng/màu/vị trí. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp in kỹ thuật số, bên cạnh số màu in thì một yếu tố cực kì quan trọng là kích thước của logo cần in. Nếu cần in logo lớn thì đồng nghĩa với chi phí sẽ càng gia tăng.

Có thể đặt hàng áo mưa in logo với số lượng như thế nào ?

Tối thiểu để có thể thiết kế và in logo lên áo mưa theo yêu cầu có số lượng là 100 cái. Và đương nhiên nếu khách hàng đặt hàng càng nhiều thì chi phí in trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống. Vậy số lượng tỷ lệ nghịch với giá thành mỗi sản phẩm. Các mốc về số lượng sẽ có sự thay đổi nhiều về giá in logo áo mưa như 100 – 200 áo khác với 300- 500 áo.

Địa chỉ in áo mưa giá rẻ

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, ngày càng nhiều công ty, xí nghiệp tìm đến các địa chỉ sản xuất áo mưa in logo. Đặc biệt là dùng làm quà tặng trong các dịp khuyến mãi, sinh nhật hoặc ra mắt sản phẩm mới. Đặt sản xuất áo mưa in logo ở đâu ? Lưu ý cần tìm đến những cơ sở in logo áo mưa uy tín, chất lượng với mức giá chuẩn phù hợp. Nếu vì giá rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không đáng tin cậy, thì bạn có thể nhận được những sản phẩm không như ý và kém chất lượng. Vì vậy, tốt nhất hãy tìm đến những cơ sở được nhiều người tin dùng.

Bài viết cùng chuyên mục