Tổng hợp tin tức thực phẩm sạch

Rau củ sạch Đà Lạt

Đặc sản Hà Giang

Đặc sản vùng miền

Đồ khô

Đồ ướt

Hạt giống hoa

Hạt giống rau sạch

Hoa quả

Hoa quả nhập khẩu

Các loại nấm

Rau củ sạch

Thực phẩm tươi sống

Tinh dầu tự nhiên

Trà các loại

Nhận biết thực phẩm sạch

Thực đơn đầy đủ dinh dưỡng

Cửa hàng thực phẩm sạch an toàn thực phẩm

địa chỉ bán thực phẩm an toàn

Phương pháp chọn thực phẩm tươi sống

Cách loại bỏ chất độc trong thực phẩm

Tin tức giá cả thực phẩm

Cung cấp các loai đặc sản nổi tiếng

Giá cả thị trường nông sản hà nội

Gia hoa qua nhap khau

Mua hạt giống chất lượng cao

Hạt giống rau mùa nóng

Kỹ thuật trồng rau sạch

Cung cấp đương quy giá rẻ tại hà nội - Tổng Hợp Tin Tức Thực Phẩm Sạch

Cung cấp đương quy giá rẻ tại hà nội

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các vị thuốc tự nhiên để chữa bệnh thay cho thuốc tây y ngày càng nhiều. Do vậy không thể không nhắc tới vị thuốc đương quy trong tủ thuốc đông y của nước ta. Vì thế nhiều người thắc mắc không biết tìm địa điểm bán đương quy tại Hà Nội chất lượng ở đâu. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về đương quy cũng như những công dụng tuyệt vời của nó.

Đương quy là loại cây thuộc họ hoa tán, chiều cao của cây có thể tới 1m. Ở nước ta đương quy được phát hiện ở Lào Cai, Đắc Lắc, Lâm Đồng,… Người ta thu hoạch lấy rễ phơi hoặc sấy khô dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh.

Tác dụng của đương quy trong điều trị bệnh:

Đương quy vị của nó là ngọt cay, tính ôn có tác dụng vào cả 3 kinh: tâm, can, tỳ giúp hoạt huyết, thông kinh, nhuận táo. Là thuốc quý đối với phụ nữ và là một vị thuốc không thể thiếu trong các thang thuốc bổ. Đương quy là một vị thuốc phù hợp nhất để điều trị các triệu chứng trên.

đương quy

Cách sử dụng và địa chỉ bán đương quy tại Hà Nội:

– Điều trị chứng ra mồ hôi trộm: đương quy 12g, sinh địa, thục địa mỗi thứ 8g, hoàng kì 10g, hoàng cầm, hoàng liên, hoàng bá mỗi thứ lấy 6g. Sắc chung lấy nước uống ngày 2 lần, sáng và tối.

– Mắc bệnh sốt rét: đương quy 12g, quất bì 6g, ngưu tất 10g, miết giáp 12g, gừng 3 lát. Sắc thành nước dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối trước khi đi ngủ.

– Chứng tê, đau: đương quy 12g, ngưu thất 10g, thương thuật 10g, quế chi 8g, cúc hoa 6g. Sắc lấy nước uống 2 lần sáng và tối.

– Phụ nữ mang thai bị đau bụng: đương quy 120g, xuyên khung 120g, thược dược 600g, bạch truật 160g, phục linh 160g, trạch tả 300g. Đem đi tán thành bột, bảo quản kĩ trong lọ dùng dần. Mỗi lần dùng 1 thìa cà phê pha với nước và rượu, ngày dùng 3 lần.

– Mất máu do băng huyết: đương quy 80g, xuyên khung 40g trộn đều sắc chung 20g hỗn hợp trên với chút rượu trắng. Dùng 2 lần 1 ngày trước khi ăn.

– Đau cột sống: đương quy 40g, tục đoạn, đỗ trọng , độc hoạt, mỗi thứ dùng 12g, lưu kỳ nô 8g, cam thảo, tế tân mỗi thứ 4g. Sắc lấy nước uống 2 lần sáng và tối

Nông sản Dũng Hà chúng tôi là đơn vị bán đương quy tại Hà Nội chất lượng.

Chúng tôi là luôn lấy hàng từ các cơ sở có uy tín, nguồn gốc xuất xứ hàng rõ ràng. Trong quá trình thu mua và bảo quản luôn được kiểm tra chặt chẽ. Nên hàng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi bán giá đương quy hợp ý nhất hiện nay. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường nên được khách hàng tin dùng lâu nay.

Ngoài sản phẩm đương quy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại nông sản khác. Truy cập vào web https://nongsandungha.com để xem thông tin về sản phẩm và những thông tin liên quan cần thiết như giá của hà thủ ô, giá cà gai leo, giá quả la hán,… hoặc gọi tới  0901539693 hoặc 0904252352 nếu có thắc mắc về sản phẩm.

Giờ đây bạn có thể yên tâm mua đương quy tại đơn vị của chúng tôi mà không cần đi đâu xa. Chúng tôi cam kết đổi trả lại hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng và miễn phí ship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục