măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Cách sử dụng tủ đông Denver hiệu quả – Tin tức

Cách sử dụng tủ đông Denver hiệu quả

Tủ đông Denver là thương hiệu được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Với những tác dụng làm lạnh nhanh và sâu hơn, giúp bảo quản kem, thịt, cá, thực phẩm đông lạnh,…trong thời gian dài. Kích thước đa dạng có thể phù hợp với các hộ gia đình và nhà hàng. Sản phẩm có thiết kế khoa học 1 ngăn, 2 cánh lật vali, kích cỡ nhỏ nên có thể sử dụng trong gia đình, cửa hàng, nhà hàng, bếp ăn nhỏ.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông Denver

Tủ đông hiện nay có thiết kế 2 cửa có khóa: có 2 nắp mở tiện dụng, bản lề chắc chắn, có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng. Cách sử dụng dễ dàng, cho phép lấy thực phẩm thuận tiện, dễ dàng. Công việc vệ sinh tủ cũng khá đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, nắp tủ chắc chắn giúp giữ thực phẩm an toàn.

Để sử dụng tủ được bền, giữ được chất dinh dưỡng cho món ăn bạn cần lưu ý:

  • Sau một thời gian sử dụng bạn nên cho tủ nghỉ ngơi một vài giờ bằng cách vặn nút điều chỉnh Thermostat về OFF hoặc ON. Sau đó đóng tủ và chạy bình thường.
  • Sau một thời gian sử dụng, bạn cần làm sạch tủ theo các bước sau: Vặn nút điều chỉnh để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút luôn nguồn điện ra. Đưa các thực phẩm còn lại trong tủ, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp. Dùng khăn sạch thấm nước ấm và một miếng xốp để cọ ướt, lau khô.
  • Dùng khăn sạch mềm để lau sạch bề mặt trongcủa tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác trong tủ đông Denver. Có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bản xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô tránh để lại mùi nhiễm vào thức ăn.
  • Tránh để lại nước đọng trong tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ, nếu bị đọng nước sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm lau khô.

Cách dùng tủ đông denver tiết kiệm điện năng

  • Để tủ hoạt động hiệu quả nhất thì nên đặt tủ tránh xa bếp nấu ăn và không bị ánh sáng chiếu trực tiếp. Nó hoạt động hiệu quả hơn ở một nơi râm mát và ít ánh sáng.
  • Khi đặt tủ lưu ý để cách tường ít nhất 10cm, tránh bụi bẩn và thường xuyên lau chìu hàng tháng.
  • Khi sử dụng để tủ lạnh ở nhiệt độ 3 – 5 độc C và tủ đông ở âm 18 độ C. Hãy duy trì nhiệt độ này thường xuyên sẽ giúp thức ăn của bạn luôn tươi ngon.

Bạn có thể áp dụng những mẹo trên để bảo vệ tủ đông nhà mình luôn bền, đẹp và tiết kiệm điện năng. Nên chọn những tủ đông có kích thước hợp lý đối với gia đình để thuận tiện và tiết kiệm điện.

Xem thêm những loại tủ đông thương hiệu Denver tại đây

Bài viết cùng chuyên mục