Áo mưa không xẻ tà tiện dụng

Áo mưa không xẻ tà tiện dụng

Là một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín xuongaomua.com của công ty Hưng Việt luôn đi đầu trong ngành sản xuất áo mưa, in logo áo mưa. Khi di chuyển trong trời mưa lớn, bạn sẽ không tránh được việc bị ướt nếu sử dụng những chiếc áo mưa xẻ tà vì nước vẫn sẽ hắt vào qua khe hai bên tà. Chính vì vậy, chiếc áo mưa không xẻ tà tiện dụng đã ra đời nằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. 

Áo mưa không xẻ tà tiện dụng là loại áo mưa dạng trùm kín toàn thân, che toàn thân không có đường xẻ 2 bên như kiểu áo mưa cánh dơi. Hay đơn giản hơn áo mưa không xẻ tà là loại áo mưa bít.Những chiếc áo mưa không xẻ tà cao cấp, siêu bền. Nó được làm chất liệu nhựa PVC với kích thước 1m2x98cm. Cùng với màu sắc vô cùng đa dạng và bắt mắt, trọng lượng chỉ 715gram, nhẹ nhàng khi cất mà mang theo. Áo mưa với chất liệu nilon cao cấp dễ làm sạch và đường may bền không sợ bung chỉ. Giúp bạn dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

áo mưa Hưng Việt 2 đầu có khẩu trang sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng xem ngay

Áo mưa không xẻ tà tiện dụng như thế nào 

Tích hợp những điểm nổi bật của chiếc áo mưa không xẻ tà tiện dụng để thấy nó hiệu quả ra sao. Áo mưa cao cấp không xẻ tà khiến bạn luôn thoải mái ra phố mà không cần e ngại những cơn mưa bất chợt. Đặc biệt, với thiết kế không xẻ tà rất hữu ích khi chạy xe, không gây vướng víu, cản trở. Bên cạnh đó, áo trùm kèm mũ che đầu kín đáo, che chắn hiệu quả cho người dùng không bị ướt, lạnh, bùn đất, vết bẩn dây vào người khi trời mưa. Đồng thời, chất liệu nhựa PVC chống thấm tốt, lại gọn nhẹ, nhanh khô. Thiết kế năng động với nhiều gam màu sắc và họa tiết đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Áo mưa không xẻ tà tiện dụng đem đến cho bạn thêm một sự lựa chọn về áo mưa.

Loại áo mưa không xẻ tà tiện dụng là loại chỉ dùng cho 1 người sử dụng bởi nó trùm kín cả người để tạo nên khả năng chống nước hiệu quả. Nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của loại áo xẻ tà thông dụng. Thiết kế dài tay, và hai thun bo nơi cổ tay sẽ giúp bạn tránh bị ướt tốt hơn. Dù trời mưa to, gió lớn bạn cũng không lo áo mưa bị gió tốc lên, làm ướt quần áo.

Ngoài ra, bạn cần bảo quản ở những nơi thoáng mát để áo không bị mốc. Đồng thời, cần giặt sạch và lau khô mỗi khi sử dụng xong để áo được bền màu và sử dụng được lâu hơn.

Giá của một chiếc áo mưa không xẻ tà tiện dụng

Tùy từng địa chỉ, cửa hàng sẽ có mức giá mua một chiếc áo mưa không xẻ tà tiện dụng khác nhau. Tuy nhiên, thường giao động từ 120.000 đồng -180.000 đồng/ 1 chiếc. Một mức giá khá phù hợp với thu nhập hiện nay.

Hiện nay Hưng Việt còn có dịch vụ in áo mưa quảng cáo in logo lên áo mưa tại xuongaomua.com với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ phù hợp nhu cầu của tất cả các khách hàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục