Áo mưa 2 đầu mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua áo mưa hai đầu chất lượng tốt giá thành phải chăng? Có quá nhiều sự lựa chọn và bạn đang băn khoăn vì các mức giá khác nhau của cùng một loại áo mưa hai đầu. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vài giây.

Mức giá khác nhau của cùng một loại áo mưa

Có nhiều nguyên nhân về giá khác nhau của cùng một loại áo mưa. Nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố sản xuất của doanh nghiệp đó. Các yếu tố đầu vào như nguyên liệu làm ra áo mưa, nếu nguyên liệu chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng thì sẽ đặt giá cao hơn sơ với các công ty cùng sản xuất. Đa số các công ty này chiến lược cạnh tranh là chất lượng sản phẩm áo mưa hai đầu nói riêng và áo mưa nói chung nên mức giá sẽ cao hơn khi có mặt ngoài thị trường.

Máy móc cũng là một trong số các nhân tố cầu thành nên giá của áo mưa hai đầu. Doanh nghiệp sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại tối ưu được sản xuất thì số lượng sẽ nhiều hơn và mức giá sẽ rẻ hơn sẽ với các hãng cùng cung cấp một loại sản phẩm là áo mưa hai đầu la một dạng của áo mưa bộ. Yếu tố phân phối, trao đổi được thực hiện một cách tối ưu hiệu quả thì giảm bớt chi phí vận chuyển trung gian từ đó chi phí của chiếc áo mưa cũng giảm xuống.

Giá của áo mưa hai đầu

Mức giá của áo mưa hai đầu phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, áo mưa này được sản xuất chủ yếu từ vải dù. Đây là chất liệu chông thấm hiệu quả, dễ dàng gấp và chiếm một diện tích nhỏ trong cốp xe, không bị nhăn và không có mùi khi để lâu. Sự tiện lợi của áo mưa hai đầu đem lại cho người sử dụng cả người lái xe và người bạn đồng hành ngồi sau thoải mái khi đi dưới những cơn mưa mà không lo bị ướt. Áo mưa hai đầu còn có thêm hai khe hở cho gương chiếu hậu đảm bảo quan sát của bạn không bị cản trở và an toàn khi tham gia giao thông.

Áo mưa hai đầu được sản xuất bởi nhiều hãng sản xuất khác nhau, mức giá chênh lệch nhau là không lớn do đây là mức giá cạnh tranh. Mức giá áo mưa hai đầu dao động chủ yếu từ 50.000- 100.000 VND có đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân mình.

Bài viết cùng chuyên mục