Áo mưa 2 đầu có khẩu trang

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng, đặc biệt với chị em phụ nữ đã xuất hiện những chiếc áo mưa 2 đầu có khẩu trang. Vừa giúp bảo vệ da mặt tránh bị nước mưa tạt vào gây đau rát, vừa tiện dụng trong những ngày mưa gió.

Chi tiết chiếc áo mưa 2 đầu có khẩu trang

Áo mưa 2 đầu có khẩu trang với thiết kế 2 đầu tiện dụng cho 2 người cùng sử dụng. Kích thước là 137cm x 120cm đem lại cảm giác rộng rãi và thoải mái cho người dùng. Chất liệu nhựa PVC vi sinh dẻo dai, mềm mại và trong suốt giúp người dùng khoe được trang phục bên trong. Đặc biệt có khẩu trang gắn liền giúp bảo vệ da mặt tối ưu cho người sử dụng tránh đau rát do nước mưa. Cùng tay cánh dơi giúp che mưa hiệu quả mà không vướng víu khi chạy xe. Đáp ứng nhu cầu đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của áo mưa bộ đội

Cách bảo quản áo mưa 2 đầu có khẩu trang

Trong lần giặt đầu tiên nên vò bằng tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng để lớp in mềm hơn, tránh bị bong tróc. Nên giặt áo mưa bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ vì nếu ngâm trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng sản phẩm.

Có thể ngâm áo trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút trước khi giặt. Để giữ màu sản phẩm được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt. Không đổ trực tiếp xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Đồng thời, hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo mưa bị giãn rất nhanh và khiến hình in mềm, dễ bong tróc. Nếu muốn áo mưa thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.

Không nên để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt vì tính chất hút ẩm, hút nước tốt, sản phẩm dễ bị ẩm mốc, thậm chí trở thành những vết ố trên vải. Tránh phơi sản phẩm trực tiếp dưới nắng vì sẽ làm phai màu và hình in. Khi ủi sản phẩm tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình, chỉ ủi ở nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó, phải lộn trái sản phẩm ra trước khi ủi để tránh làm chết màu sắc, bong tróc hay biến dạng hình ảnh được in trên áo mưa 2 đầu có khẩu trang. Hãy bảo quản tốt để áo mưa 2 đầu có khẩu trang theo bạn trên mọi nẻo đường.

Hiện nay công ty chúng tôi còn sản xuất áo mưa bộ cao cấp

 

Bài viết cùng chuyên mục